Tiếp thị dữ liệu: Cơ hội cho các nhà cung cấp dịch vụ in

Với sự ra đời của tiếp thị theo hướng dữ liệu, các nhà cung cấp in ấn với các dịch vụ đại lý đang khám phá những cơ hội trong chiến lược, sáng tạo, lập trình và phát triển nội dung khi nâng cao tính phù hợp và kết quả cho khách hàng. Mặc dù tiếp thị theo hướng dữ liệu ngày càng trở nên phổ biến, nhưng vẫn còn rất mới. Bài viết này khám phá cách các nhà cung cấp dịch vụ in ấn với các dịch vụ đại lý đang nắm bắt các kỹ năng tiếp thị dựa vào dữ liệu để đạt được lợi thế chiến lược.

CMO cần công nghệ tích hợp mang lại khả năng truy cập dữ liệu có liên quan để có thể đàm thoại một-một với khách hàng tiềm năng và khách hàng. Một số nhà cung cấp dịch vụ in đang phục vụ khách hàng yêu cầu tích hợp giữa các hệ thống để tối ưu hóa và quản lý các cuộc hội thoại riêng lẻ theo thời gian thực, qua các kênh, thiết bị và bối cảnh trên cơ sở liên tục. Các CMO phải đối mặt với một số thách thức riêng biệt, bao gồm thiếu kiến ​​thức và nguồn lực nội bộ cũng như đầu tư vào các hệ thống kế thừa và tự phát sinh không liên lạc với nhau. Mặc dù dữ liệu dồi dào, nhưng nó thường bị bỏ rơi và không dễ dàng khai thác. Các nhà tiếp thị đang tập trung kỹ thuật số và tăng việc sử dụng dữ liệu, nhưng phần lớn không sử dụng các kỹ thuật điều khiển dữ liệu tiên tiến.

Tiếp thị không cần tinh vi

Vào tháng 12 năm 2016, InfoTrends phát hành một nghiên cứu mang tên Dữ liệu;In ấn . Mặc dù hơn một nửa số nhà tiếp thị được khảo sát (56%) theo dõi con đường mua và phối hợp các kênh trực tuyến và ngoại tuyến, mức độ tinh tế rõ ràng là thiếu. Như thể hiện trong các hình dưới đây, ít hơn một phần tư số người được hỏi cho rằng đây là một thách thức tối thiểu hoặc không có thách thức nào cả:

  • Lấy dữ liệu có liên quan về hành vi của khách hàng / các thuộc tính khác
  • Sử dụng dữ liệu để tối ưu hóa mua hàng trên các mạng quảng cáo và công cụ tìm kiếm
  • Phát triển chiến lược tiếp thị di động hiệu quả
  • Sử dụng dữ liệu để tạo trải nghiệm khách hàng cá nhân, có liên quan
  • Giữ dữ liệu sạch sẽ cho việc phân phối / tuân thủ nội dung có hiệu quả

Hơn nữa, tất cả những thách thức được liệt kê đã được coi là một thách thức quan trọng hoặc quan trọng đối với hơn 35% số người được hỏi.

Khi nói đến việc có một hoạt động tiếp thị dữ liệu tiên tiến

Thách thức ra sao khi nói đến việc có một hoạt động tiếp thị dữ liệu tiên tiến?

Cuối cùng, các nhà tiếp thị muốn hiểu cuộc hành trình mua hàng để họ có thể phục vụ nội dung có liên quan sẽ di chuyển
Khách hàng trên đường đi mua hàng. Các nhà cung cấp dịch vụ in với các dịch vụ đại lý đang cung cấp các phương pháp tiếp cận tùy chỉnh dựa trên các mục tiêu của khách hàng để tối đa hoá các mối quan hệ với khách hàng và tăng doanh thuĐáng ngạc nhiên là các mô hình dựa trên cá nhân tiếp tục là tiêu chuẩn khi các doanh nghiệp phấn đấu đạt được các mô hình bền vững, tiên đoán được xây dựng cho người tiêu dùng cá nhân. Dịch vụ in
Các nhà cung cấp có những kỹ năng độc đáo và chuyên môn trực tiếp giúp họ tận dụng cơ hội thị trường này. Tuy nhiên,
Thực tiễn các cuộc đối thoại đang diễn ra, có liên quan và triển vọng tiếp thị đang sẵn sàng để mua vẫn còn
mới nổi.

Đạt được lợi thế chiến lược

Theo nghiên cứu của InfoTrends, các nhà cung cấp dịch vụ đại lý cung cấp các dịch vụ đại lý có thể đạt được lợi thế chiến lược bằng cách quản lý dữ liệu, tạo ra những hiểu biết sâu sắc về hành vi và quản lý con đường mua hàng.

Loading Facebook Comments ...