Canon USA chào mừng các giải pháp in mới nhất và thành công của Chiến lược “Một Canon”

Chiến lược kinh doanh một CaNon

Canon USA, Inc, một nhà tiên phong trong các giải pháp hình ảnh kỹ thuật số, đã kết thúc Sự kiện One Canon, tổ chức từ ngày 7-9 tháng 3 tại Boca Raton, Florida. Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Tập đoàn Các giải pháp Hình ảnh Kinh doanh (BISG) của Tập đoàn vì sự tiến bộ vững chắc của nó kể từ khi ra đời chiến lược kinh doanh Một Canon vào tháng Tám năm ngoái. Tại sự kiện này, các nhà phân tích và nhà báo có cơ hội tham gia đầy đủ với các nhà lãnh đạo điều hành, khách hàng, đối tác và nghe tin tức sản phẩm mới cũng như tất cả các công nghệ và giải pháp in mới nhất của Canon.

Kết quả hình ảnh cho printing canon usa one canon

Hơn 45 nhà phân tích và phóng viên ngành công nghiệp hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới đã tập trung để có cơ hội độc nhất để tìm hiểu thêm về cách gia đình Canon hợp tác với nhau để đảm bảo khách hàng và đối tác có quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ kinh doanh của Canon. Các giám đốc điều hành chính thông báo cho khách hàng về tác động của sáng kiến ​​này đối với công ty nói chung, cũng như cung cấp cái nhìn sâu hơn về từng đơn vị kinh doanh được đại diện trong công ty. Ngoài ra, một giải pháp mang tính năng trưng bày đã cho khách hàng một cái nhìn độc quyền, toàn quyền truy cập vào phạm vi các giải pháp in và các luồng công việc mà Canon cung cấp.

Ông Toyotsugu Kuwamura, Phó Giám đốc điều hành của Business Imaging Solutions, cho biết: “Thông báo năm ngoái về chiến lược Một Canon đánh dấu một bước ngoặt quan trọng cho công ty với lời hứa cung cấp các giải pháp tích hợp hơn dựa trên ba trụ cột: sự đổi mới, khả năng và giải pháp thông minh” Group, Canon USA, Inc. “Mục tiêu của chúng tôi cho sự kiện này là để chứng tỏ cam kết của chúng tôi để giữ lời hứa này. Tôi hy vọng sự kiện này cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một bản cập nhật về cách thức tiếp cận của One Canon đã mang lại lợi ích cho khách hàng và đối tác của chúng tôi. “

Kết quả hình ảnh cho printing canon usa one canon

Trong suốt ba ngày sự kiện, khách tham dự một loạt các bài thuyết trình được chia thành các lĩnh vực sản xuất in, định dạng lớn, và giải pháp doanh nghiệp, cùng với quan hệ đại lý. Trong khi thông báo cho người tham dự về các đơn vị kinh doanh khác nhau và chức năng của họ trong công ty, lãnh đạo điều hành đã có cơ hội chia sẻ những câu chuyện thành công của họ thông qua tiếng nói của khách hàng và đối tác họ phục vụ.

Đại diện của Đại học Notre Dame, Bacompt và Bird Marella đã tham gia cuộc hội đàm này bằng cách tham gia vào một loạt các cuộc phỏng vấn theo phong cách Q & A, nơi họ có cơ hội chia sẻ quan điểm của họ về phương pháp tiếp cận của Canon theo quan điểm của khách hàng. Ngoài ra, Canon đã nhắc lại cam kết của công ty trong việc thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đại lý độc lập bằng cách mời đại lý cao cấp của Canon, Jerry Blaine, chụp ảnh DEX và khách hàng của ông, Howard Zimmerman từ Architects, PC để nói chuyện cùng với Phó chủ tịch BISG Mason Olds.

Jerry Blaine, người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành của LDI cho biết: “Chúng tôi chân thành đánh giá cao thực tế là Canon đã chọn chúng tôi tham gia sự kiện này và không thể chờ đợi một năm thành công nhờ sự hỗ trợ của họ.

Triển lãm kỹ thuật in ấn mới nhất của Canon

Để nâng cao sự phấn khích được đưa ra bởi các bài thuyết trình và bài thuyết trình của khách hàng đầy cảm hứng, khách hàng đã được chào đón đến gian hàng sản phẩm được chờ đợi cao và giới thiệu các giải pháp. Màn hình hiển thị này tạo ra sự phấn khích tuyệt vời khi khách tham gia vào các buổi giới thiệu nhóm và trình diễn của mỗi đơn vị kinh doanh. Các nhà lãnh đạo điều hành của Canon, các chuyên gia kỹ thuật in và đối tác bao gồm Box và mxHERO đã có mặt để tiếp tục tham gia vào các cuộc trò chuyện sâu với cộng đồng các nhà báo và nhà phân tích, trong khi một số sản phẩm được mong đợi và có hiệu quả nhất của năm được giới thiệu cùng lúc.

Mặc dù tất cả khách hàng đều có động lực để trở thành một phần của các giải pháp giới thiệu trải nghiệm tương tác, báo chí và các nhà phân tích từ khu vực định dạng rộng đặc biệt rất vui mừng khi ra mắt sản phẩm Océ Colorado 1640 trên công nghệ UVgel của Canon. Đó là một khoảnh khắc đáng chú ý khi các khách hàng tụ tập quanh sân khấu để tìm hiểu thêm về sản phẩm đã sẵn sàng để cách mạng hóa lĩnh vực định dạng rộng. Công nghệ mới sẽ là cốt lõi của một dòng máy in roll-to-roll sắp tới sẽ giúp nhà cung cấp dịch vụ in tăng hiệu quả sản xuất in, giảm chi phí hoạt động, giúp họ có thể phát triển kinh doanh tốt hơn.

Cũng ra mắt lần đầu tại các trường hợp giải pháp là dòng sản phẩm mới varioPRINT 140 Series, với các mô hình imageRUNNER ADVANCE và imageCLASS mới giúp đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp.

Loading Facebook Comments ...