Top 5 Căn hộ khách sạn cao cấp nhất thế giới

Top 5 Căn hộ khách sạn cao cấp nhất thế giới

Top 5 Căn hộ khách sạn cao cấp nhất thế giới

  1. Một 57 Penthouse – 90 triệu $ (R 347 triệu $)

The Penthouse Một 57 đã được mua bởi tỷ phú từ thiện William Ackman đầu năm ngoái cho 90 triệu $.Nó đã được nhiều hơn một sự đầu tư cho 57 Một tháp vẫn còn đang được xây dựng và phạm vi bảo hiểm được ước tính khoảng Mỹ cho 110 triệu $. Các căn hộ penthouse có “khu vườn mùa đông” nằm trên tầng 75 và 76 của tòa tháp có tổng cộng 90 tầng. Nó đi kèm với một ly tin kèm theo vườn, hồ bơi và các phòng chiếm 2.500 feet vuông loft tất cả nhìn ra Công viên Trung tâm ở New York.

Xem thêm căn hộ khách sạn hometel D’. eldorado phú thanh

  1. Thành phố Spire Penthouse – 100 triệu $ (R 385 triệu $)

Ngồi trên đỉnh tháp Spire ở Midtown Manhattan, bảo hiểm này là hình bát giác chiếm ba tầng (73, 74, và 75) của tòa nhà. Nó có ba tầng bao gồm sáu phòng ngủ, chín phòng tắm, một phòng giải trí, phòng 20 khách ăn tối, một thư viện, một phòng hội nghị và một thang máy trong nhà riêng để truy cập vào tất cả ba tầng. Các phòng ngủ chiếm toàn bộ tầng 75 và gác xép cũng có một hầm rượu vang với 1.000 chai, người hầu gái và một sân thượng lớn.

  1. Pierre sạn Penthouse – 125 triệu $   (R 482 triệu $)

3.600 mét vuông chiếm ba tầng, 41, 42 và 43 của Pierre Hotel.  Pierre thuộc về các nhà phân tích tài chính bất động sản Martin Zweig đã mua loft vào năm 1999 với 21,5 triệu $.

được liệt kê đầu tiên cho 70 triệu $ trong năm 2004. Một thời gian ngắn sau khi Martin Zweig đã chết vào tháng Hai năm 2013 và các tài sản được niêm yết lại với mức giá cao của Mỹ 125 triệu $. không gian thanh lịch này bao gồm năm dãy phòng master, sáu phòng tắm, ba nhà vệ sinh, phòng ngủ riêng biệt, năm lò sưởi, bốn bậc thang, nhà bếp chính, cầu thang bằng đá cẩm thạch lớn, bên trong một thang máy riêng và quét 360 lượt xem mức độ của Manhattan.

Xem thêm chung cư Hoàng cầu skyline gần dự án có công viên Manhattan tại quận thanh xuân hà nội

  1. Công viên Hyde Park Penthouse – 200 triệu $   (R 770 triệu $)

Hyde Park là một trong những hộ gia đình giàu có và bí mật nhất trên thế giới. Nằm ở Knightsbridge, London, Penthouse này bao gồm 5.180 mét vuông và kéo dài hơn hai tầng trị giá hơn US $ 41.000 mỗi mét vuông.

Nó có năm phòng ngủ, thể dục dụng cụ riêng rộng rãi, phòng học, dịch vụ phòng 24 giờ, thiết bị nếm rượu vang riêng, sàn đến trần cửa sổ là chống đạn, dịch vụ an ninh cực của các lực lượng đặc biệt của Anh, và một phần tư “hoảng loạn” là tốt.

  1. Monaco Odeon Penthouse – Mỹ 387 triệu $  (R $ 1, 49 tỷ)

Monaco không chỉ là nhà của các sòng bạc độc nhất trong thế giới của xe hơi kỳ lạ và chiếc du thuyền sang trọng, nhưng cũng là nơi để các căn hộ penthouse đắt nhất trong thế giới. Odeon Tower sẽ là tòa nhà cao nhất ở Địa Trung Hải với 160 mét trên mực nước biển. Các Odeon là một song đó lây lan trên 9.400 mét vuông.
Nó sẽ có sàn đến trần cửa sổ, ban công kính cả hai nhìn ra những toàn bộ thành phố Monaco, bãi biển Larvotto và biển xanh Liguria. Nó đi kèm với một máng trượt nước riêng và hồ bơi vô cực, cộng với một phòng khách và một phòng chiếu phim tư nhân.

Xem chi tiết dự án Hoàng Cầu Skyline

Loading Facebook Comments ...