Chi phí để có một bộ răng sứ thẩm mỹ đẹp

Tác dụng là đẹp của răng sứ thẩm mỹ thì hầu như ai cũng đều biết đến và khi có điều kiện thì chắc hẳn ai cũng sẽ muốn có một hàm răng đẹp hơn khi mà mình chẳng may phải sở hữu một hàm răng chưa vừa ý. Nhưng chi phí cho một ca làm răng sứ thẩm mỹ là bao nhiêu và có bao nhiêu mức giá thì khá ít người biết đến và thông tin cũng chưa nhiều.

Rang su tham my

Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ – Đắt sắt ra miếng

Chắc hẳn rằng đối với việc làm răng sứ thẩm mỹ thì cũng sẽ có nhiều mức giá cũng như chất liệu sử dụng. Có thể kể đến ba loại điển hình đó là răng sứ kim loại, răng sứ kim loại quý và răng toàn sứ. Khác biệt điển hình của ba loại này là chất liệu của khung sườn bên trong chiếc răng. Ở loại răng toàn sứ thì khung sườn này được làm từ chất liệu sứ cao cấp nhất. Loại răng này có màu sắc trong và tự nhiên hơn rất nhiều so với răng sứ kim loại cung như có vẻ ngoài trông giống răng thật nhất. Trong dòng răng toàn sứ thì có hai loại được sử dụng nhiều nhất đó là E.Max và Cercon . Đây cũng là hai loại răng toàn sứ có chất lượng và mức giá cao nhất trong tất cả các loại răng dùng để làm răng sứ thẩm mỹ.

Rang su tham my

Răng sứ thẩm mỹ

Thông thường một chiếc răng sứ kim loại có giá từ 1 triệu đồng và 1,8 triệu đồng cho một chiếc răng sứ kim loại quý nhưng khi sử dụng răng toàn sứ thì chi phí cho một chiếc răng rẻ nhất là 2,5 triệu đồng và con số lớn nhất có thể lên đến 4,5 triệu đồng. Nhưng bù lại nó sẽ đem lại cho bạn sự tự nhiên nhất, độ bảo vệ cao nhất và độ bền cũng là lơn nhất. Người ta vẫn nói rằng tiền nào thì của nấy nên để có một hàm răng trắng sáng khoẻ đẹp thì lựa chọn tốt nhất vẫn là nên làm răng toàn sứ nếu bạn có đủ điều kiện và tính chất công việc cần thiết như khi làm nghệ sĩ, người mẫu,…. Còn đối với những ai không có nhu cầu quá cao thì một lựa chọn vừa tầm cũng không phải là điều quá tồi.

Loading Facebook Comments ...