Mặt bằng thiết kế tòa nhà A3,A4 chung cư cao cấp 234 Phạm văn Đồng

  • Với tòa nhà A4, A5, A8: từ tầng 3 đến tầng 25 có 12 căn/sàn, từ tầng 26 đến tầng 28 có 10 căn/sàn. Gồm tất cả 5 thang máy.

thiết kế dự án

Mặt bằng thiết kế tòa nhà A7,A8 dự án chung cư cao cấp tại hà nội

Dự án được thiết kế liên thông các tòa nhà với nhau để tạo thành tầng hầm làm khu giữ xe, tầng của các tòa nhà là các trung tâm thương mại, dịch vụ hay những tiện ích khác.

  1. Sơ đồ thiết kế chi tiết căn hộ chung cư An bình city
  • Được thiết kế để hướng đến nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau nên diện tích căn hộ tại chung cư An Bình City rất đa dạng từ 65m2 đến 114 m2 với 3 loại căn hộ chính : loại 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và căn hộ penthouse.
  • Thống kế chi tiết số lượng các căn hộ chung cư:

+ Thống kê chi tiết về các căn hộ tòa nhà A1:

+ Thống kê chi tiết các căn hộ tòa nhà A2 đến A8:

Cùng tận hưởng bầu không khí trong lành cùng không gian rông rãi, thoáng đãng tại chung cư An bình city khi sở hữu một căn hộ với hướng sáng, lượng gió cùng view hồ rất đẹp nhé mọi người. Hơn hết, với thiết kế thông minh, mỗi căn hộ đều được sở hữu 2 mặt tiền cùng với 2 ban công rất nên thơ là nơi tụ họp, tâm sự và xả stress sau một ngày mệt mỏi.

Cái nhìn Tổng Quan Dự Án An Bình City

với hơn 50 tiện ích cái loại dự án chung cư an bình city đang nhận được rất nhiều sự chú ý của giới đầu tư bất động sản với mong muốn làm giàu

Biết Thêm thông tin dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ vào HOTLINE 0963172723 đễ được tư vấn chính xác nhất về dự án

ngoài ra quý khách còn có thể xem thêm các dự án siêu cao cấp mà chúng tôi đang phân phổi điển hình như Chung Cư Hoàng Cầu Skyline hiễn đã có FLYCAM tổng Quan dự án quý khách hàng có thể xem ngay tại đây

Loading Facebook Comments ...