Cần bán Căn A702A: ( F1) thiết kế 2PN: ban công Nam đẹp. Giá bán bàn giao thô

Căn A702A: ( F1) thiết kế 2PN là 1 trong những căn hộ đẹp nhất của chủ đầu tư tân hoàng minh hoàng cầu , căn hộ có ban công đông nam mà như quý khách hàng đã biết ban công đông nam là nơi tận hưỡng hướng gió trời từ thiên nhien tốt nhất và thoáng mát nhất, gần như tất cả nhũng người mua nhà đều thích chọn mua căn hộ có ban công đông nam.

Tổng Quan Chung Cư Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu

nói tới vị trí thì những ai ở hà nội không cần phải ói nhiều tới vị trí của dự án nữa hải không ạ còn những ai chưa viết và muốn nghe , cùng phân tích dự án thì vui lòng liên hệ vào số 0963172723.

với tiện ích như trên hình ảnh tổng quan thì chắc chắn quý khách hàng không có lý do gì đẽ nói chung cư hoàng cầu  xấu phải không ạ . với công viên cây xanh cũng như ngay cạnh hồ hoàng cầu  có thể nói đây là chung cư  có lá phổi xanh tại khu vực nội đô hà nội trước mặt dự án là đường hoàng ầu , à dự án đang xây dựng là chung cư hoàng cầu skyline cư dân tương lai của dự án được thừa hưỡng những gì tinh túy nhất mà chủ đầu tư mang lại . hiện tại dự án có rất nhiều trương trình yêu đãi lớn dành cho quý khách hàng như mua nhf tăng oto hay chiết khấu 9% khi mua nhà cùng rất nhiều những ưu đĩa từ ngân hàng khác .

Đễ đặt mua căn hộ hoặc tìm hiểu thêm thông tin dự án quý khách Liên Hệ vào HOTLINE 0963172723

hiện tại dự án đã có căn hộ mẫu quý khách có thẻ thăm quan tất cả các ngày trong tuần  có thể xem tỗng quan dự án bằng FLYCAM . Trân Trọng !

Loading Facebook Comments ...