Công ty in thiệp chúc mừng năm mới Hồng Đăng

Cứ mỗi đợt xuân về mang không khí tết đang dần lan tỏa, mọi người lại có cơ hội sum vầy và gặp gỡ và trao cho nhau những món quà nhỏ bé  ý nghĩa cầu mong cho một năm mới với nhiều thành công. In thiệp chúc mừng năm mới 2017 chính là một phần không thể thiếu đó.

Nhu cầu in thiệp chúc mừng năm mới 2017

Nhu cầu in thiệp chúc mừng năm mới 2017

Giới thiệu đơn vị nhận in thiệp chúc mừng năm mới

Nhằm đáp ứng sự nhu cầu ngày càng tăng của khách, công ty cổ phần in Hồng Đăng xin giới thiệu dịch vụ thiết kế và nhận in thiệp chúc mừng năm mới theo yêu cầu. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp sao vàng của năm 2015 uy tín và chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn có sẵn rất nhiều mẫu thiệp được thiết kế đẹp mang phong cách và nét đẹp riêng  từ đơn giản đến cầu kỳ, từ sang trọng đến những ấn phẩm bình dân có, bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu ưng ý nhất cho mình  để tiến hành in ấn.

Còn nếu bạn là chủ 1 doanh nghiệp, muốn thiết kế độc quyền, công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên thiết kế, designer sẽ đáp ứng và tối ưu những nhu cầu của bạn. Chỉ cần bạn nói lên mong muốn của mình, chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp hợp với phong và hình thức kinh doanh của bạn nhất mà vẫn thể hiện được ý nghĩa .

Công ty in thiệp chúc mừng năm mới Hồng Đăng

Công ty in thiệp chúc mừng năm mới Hồng Đăng

Khi chuẩn bị xong những mẫu thiết kếđạt chuẩn và phê duyệt của khách hàng, chúng tôi sẽ trực tiếp in ấn, sản xuất cho bạn tại xưởng in của  chúng tôi bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng với những kỹ thuật in ấn  gia công chuyên nghiệp  nhất, đảm bảo những tấm thiệp được tạo ra sẽ thực sự đẹp tuyệt vời nhất , ấn tượng, chất lượng, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và yêu cầu của bạn.

Những gì chúng tôi mnag lại trong thiết kế và in ấn đã giúp chúng tôi nhận được sự tin cậy, ủng hộ của quý khách hàng, đối tác, đó là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng và phát triển hơn nưa.

=> Dịch vụ in bao lì xì đi kèm quà tặng cho năm 2017

Hẹn gặp lại quý khách với dịch vụ thiết kế in ấn thiệp chúc mừng năm mới nhé!

Loading Facebook Comments ...