5 mẫu lịch tết 2017 độc và lạ đẹp nhất mới ra lò

Tết Đinh Dậu đang đến gần, nhu cầu đặt mẫu lịch tết 2017 đẹp để tặng bạn bè, người thân ngày càng tăng lên, những mẫu lịch 2016 cũ đã không còn là xu hướng.

Năm nay, xu hướng thiết kế có nhiều thay đổi, đặc biệt là các doanh nghiệp, tổ chức muốn thể hiện thường hiệu của mình, ghi dấu ấn riêng lên những mẫu lịch độc quyền trước khi tặng cho đối tác khách hàng để tạo được những ấn tượng bền lâu cho người nhận.

Chính vì thế, công ty CP In Hồng Đăng – địa chỉ in lịch tết uy tín đã liên tục cho ra đời những mẫu lịch tết 2017 đẹp nhất, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng cả về chất lượng và giá cả.

5 mẫu lịch tết 2017 đẹp nhất:

Năm nay, hình ảnh của những chú gà được thiết kế cách điệu hiện đại thể hiện sự phú quý, cát lợi cho gia chủ. Mẫu lịch tết với chủ đề Đại Cát Kim Kê hứa hẹn là mẫu lịch được kỳ vọng nhất, chắc hẳn mọi người đều muốn sở hữu những mẫu lịch tết có hình chú gà cách điệu khỏe khoắn, tài năng để đem đến một sự khởi đầu mới cho năm 2017 đúng không nào.

Mẫu lịch tết 2017 đẹp

-Dưới bàn tay khéo léo của các nhà thiết kế, những mẫu lịch tết mới với đa dạng chủ để và mẫu mã, kiểu dáng trong năm tới chắc chắn đem đến một luồng gió mới cho lĩnh vực in lịch tết này.
-Những mẫu lịch không chỉ được thiết kế đẹp mà còn được trình bày trên chất liệu giấy in đạt tiêu chuẩn, đáp ứng yêu cầu bền đẹp theo thời gian, gắn bó với cả gia đình trong một năm dài.

Mẫu lịch tết 2017 đẹp với chủ đề phong cảnh thì không thể nào thiếu đúng không nào.

In lịch tết 2017

-Lịch tết chủ đề văn hóa dân tộc, gợi nhớ đến truyền thống văn hóa, tình đoàn kết, phù hợp với không khí ngày tết Nguyên Đán.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in lịch tết 2017 xin vui lòng liên hệ 0986 837 989 để được tư vấn dịch vụ cụ thể hơn nhé. In Hồng Đăng chắc chắn mang lại hơn những điều bạn mong đợi.

Sản phẩm lịch tết: >> In lịch block,  In lịch treo tường

Loading Facebook Comments ...