Tiến hành thiết kế căn hộ chung cư cao cấp Goldseason nhà bác Đức

Ai xây nhà cũng muốn nhà mình được đẹp, toát lên được tính cách của gia chủ. Muốn được đẹp thì phải chú ý đến nội thất từ cái bàn, ghế, tủ kệ,.. cho đến sàn nhà, và bao quát tất cả bao giờ cũng là trần nhà. Cũng vì thế mà trần thạch cao đã trở nên thân thuộc với các gia đình. Chúng mang lại vẻ đẹp toàn mỹ cho ngôi nhà từ cổ điển cho đến hiện đại. Hôm nay, chúng tôi  xin giới thiệu thiết kế mẫu trần thạch cao cổ điển đẹp cho căn hộ chung cư Goldseason cao cấp bác Đức
thiết ké căn hộ chung cư

Tiến hành thiết kế căn hộ chung cư cao cấp Goldseason nhà bác Đức

  1. Nhu cầu chủ nhà.

Bác Đức là người đã có tuổi, nên bác thích căn hộ của mình bố trí đơn giản nhưng mang một phong cách c nghệ thuật đã trường tồn hàng thế kỷ trước. Theo trao đổi với bác, bác có nhu cầu quy hoạch hoàn toàn dạng cổ điển, bao gồm màu xám làm chủ đạo, hình dạng có phào chỉ hoa văn. Ngoài ra thiết kế trần phải hài hòa với nội thất căn hộ tạo sự ấm áp đặc biệt.

  1. Thiết kế mẫu trần thạch cao cổ điển cho phòng khách

Không có lời nào để diễn tả! Trần thạch cao phòng khách tuy thiết kế vô cùng đơn giản, nhưng lại mang đến một vẻ đẹp vô cùng sang trọng. Trần không thiết kế giật cấp, cũng không sử dụng hệ thống đèn hắt mà chỉ với mỗi chiếc đèn chùm pha lê nến được bao quanh bởi hệ thống đèn mắt trâu nhưng vẫn mang lại một không gian sang trọng và ánh sáng bao trùm căn phòng. Trần được trang trí bằng các ô vuông chồng lên nhau, với hoa văn tinh xảo, mang lại một nét đẹp độc đáo cho phòng khách thuộc dự án Goldseason.
duplex goldseason
3.Thiết kế mẫu trần thạch cao cổ điển cho phòng ngủ

Bác Tư muốn phòng ngủ của mình có màu sắc tương đồng với phòng khách. Nên trần thạch cao phòng ngủ lấy màu trắng xám làm nền cho nội thất căn phòng, không những căn phòng trông thật nổi bật mà cảm giác ấm áp như đang vỗ về ta vậy. Trang trí trần cũng vô cùng tinh xảo với những hoa văn trên từng phao chỉ. Và sự xuất hiện của đèn chùm pha lê nến đã mang lại một không gian sang trọng, một cảm giác tươi mới cho căn phòng.

Khác với phòng ngủ trước, phòng ngủ này được thiết kế kiểu trần giật cấp, với hệ thống đèn hắt trần màu trắng tạo điểm nhấn cho những trang trí và màu sắc ấn tượng trên trần nhà; đồng thời tạo không gian ấm cúng cho không gian phòng.

  1. Thiết kế mẫu trần thạch cao cổ điển cho phòng bếp

Khác hoàn toàn với phòng khách và phòng ngủ, phòng bếp – ăn căn hộ duplex mang một gam màu tươi sáng: màu kem xen trắng. Tại khu bếp, thiết kế trần thạch cao bằng những ô vuông giật cấp được thắp sáng bằng những đèn mắt trâu mang lại một nét đẹp vô cùng độc đáo. Điểm nhấn là chiếc đèn chùm nến ngay giữa bàn ăn, tạo nên sự hài hòa thống nhất với nội thất phòng ăn

Xem thêm: Tiện ích Goldseason

Loading Facebook Comments ...