Quy trình in túi giấy tại Hồng Đăng

Bên cạnh những dịch vụ in ấn hàng đầu như in kẹp file, in bao bì, in hộp giấy… thì in túi giấy cũng là 1 trong những dịch vụ được khách hàng đặc biệt chú ý đến. Với quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế, In Hồng Đăng đã và đang cho ra đời những sản phẩm túi giấy chất lượng nhất được khách hàng tin cậy nhất.

Tìm hiểu quy trình sản xuất túi giấy

Tìm hiểu quy trình sản xuất túi giấy

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình in túi giấy

Đầu tiên khi khách hàng đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn đặt hàng với 3 hình thức.: đến trược tiếp văn phòng đại diện, gọi điện vào số hotline để được tư vấn và đặt hàng, hoặc đặt đơn hàng qua email của chúng tôi. Khi tiếp nhận được đơn hàng chúng tôi bắt đầu tiền hành xử lý cử nhân viên kinh doanh tư vấn và hướng dẫn từng bước trong quá trình cho bạn.

In tui giấy chuyên nghiệp

In túi giấy chuyên nghiệp

Nhân viên tư vấn số lượng, chất liệu cho đến tất cả những thông số cơ bản của túi giấy rồi chuyển qua co nhân viên thiết kế lên ý tưởng và thiết kế mẫu túi giấy dựa trên yêu cầu của bạn.

Sau khi đã hoàn thành mẫu thiết kế sẽ được chuyển xuống xường in để tiến hành in ấn đúng với số lượng bạn yêu cầu. Xưởng sẽ tự chuẩn bị nguyên liệu sắp xếp thời gian nhân công để thực hiện. Sau đó gia công sản phẩm ngay tại xưởng nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất nhất.

Các túi giấy được kiểm tra chất lượng lần cuối trước khi giao tới tay khách hàng. Khách hàng nhận hàng và thanh toán hoặc chuyển khoản cho công ty.

Trên đây là quy trình sản xuất túi giấy của công ty in Hồng Đăng!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ!

Loading Facebook Comments ...