Tư vấn dịch vụ in phong bì A4

In phong bì A4 ngày càng được sử dụng rộng rãi trong vấn đề quảng bá hình ảnh cũng như marketing về các mặt hàng cho các công ty.

Có rất nhiều dạng kích thước cho phong bì thư, trong số đó thì mẫu phong bì A4 đang rất phổ biến. Đây là mẫu phong bì bán rất chạy trong những năm gần đây cũng như được nhiều khách hàng lựa chọn và đặt hàng.

in phong bì A4

In Phong bì A4 có kích thước 34x25cm, được chú trọng trong khâu thiết kế và in ấn để đảm bảo tính thương mại cao.

Mẫu thiết kế phong bì A4 cần đảm bảo tính trang trọng, chuyên nghiệp, độc đáo và đẹp mắt. Phía trên phong bì có in hình logo, slogan cũng như các thông tin về doanh nghiệp. Đây cũng chính là yếu tố giúp các khách hàng và đối tác dễ dàng nắm bắt thông tin về doanh nghiệp, là cách để công ty quảng bá thương hiệu của mình. Lưu ý không nên quá lạm dụng hình ảnh, font chữ cũng như nhiều màu sắc trong một thiết kế phonng bì A4 dành cho môi trường doanh nghiệp bởi dễ gây rối mắt và mờ nhạt thông tin.

Kỹ thuật in phong bì thư A4 thường dùng là in offset với định lượng giấy từ 100 – 150gsm. Bạn cũng có thể sử dụng các loại giấy mỹ thuật cao cấp cùng với những kỹ thuật gia công, in laser nếu có nhu cầu cao hơn cho chiếc phong bì thư của mình.

Dịch vụ in phong bì A4

Công ty cổ phần In Hồng Đăng chúng tôi là một đơn vị chuyên thiết kế và in ấn phong bì thư A4, chúng tôi hiểu rõ các quy cách cũng như những tiêu chuẩn để tạo ra một mẫu phong bì thư A4 đẹp nhất và ấn tượng nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp dịch vụ in phong bì A4 với giá cả phải chăng nhất, thời gian nhanh nhất và giao hàng đúng hẹn nhất.

In Hồng Đăng rất hân hạnh được phục vụ quý khách! Liên hệ 0422 655 666 để biết thêm thông tin chi tiết.

Loading Facebook Comments ...