NHỮNG QUY CHUẨN TRONG THIẾT KẾ VÀ IN ẤN PHONG BÌ

Dịch vụ in Phong bì thư đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc tạo ra ấn phẩm văn phong cho các doanh nghiệp, nó là một trong những vật dụng khá quen thuộc và gần gũi đối với các công ty và doanh nghiệp hiện nay.

Bên cạnh chức năng chính là đựng tài liệu, thư từ… luân chuyển thông tin trong và ngoài tổ chức thì việc quảng bá thương hiệu cũng là điều rất quan trọng, chính bởi vậy mà cần phải chú trọng, kỹ lưỡng trong từng khâu thiết kế và in ấn phong bì thư.

Dịch vụ in phong bì

Quy chuẩn của dịch vụ in phong bì:

– Bố cục phong bì thư

Phong bì thư có nhiều dạng như phong bì vuông, phong bì chữ nhật, tam giác… chính bởi vậy mỗi loại cần lưu ý những bố cục phù hợp. Bạn cần lựa chọn bố cục sao cho sắp xếp thông tin, hình ảnh trên phong bì thư được rõ ràng và chi tiết nhất. Đặc biệt là các thông tin liên lạc của công ty, nhận diện thương hiệu tổ chức cần được làm nổi bật. Tránh đưa quá nhiều chi tiết rườm rà, không cần thiết.

-Kích thước phong bì thư

Phong bì thư được in với nhiều dạng kích thước khác nhau để thỏa mãn những công việc, vai trò khác nhau trong quá trình làm việc. Bạn có thể lựa chọn những kích thước phổ thông sau:
Kích thước A4: 25cm x 34cm
Kích thước A5: 17cm x 23cm

-Chất liệu giấy

Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể sử dụng loại chất liệu giấy khác nhau. Chất liệu giấy thường được các cơ sở in ấn lựa chọn là chất liệu in offset với các định lượng phù hợp. Ngoài ra còn một số chất lượng giấy mỹ thuật cao cấp, tuy nhiên hơi tốn kém.

Dịch vụ in phong bì giá rẻ

Kỹ thuật được sử dụng dịch vụ in phong bì

Công nghệ in ấn offset công nghiệp, hiện đại thường được sử dụng. Ngoài ra có kỹ thuật in laser và sau khi sản phẩm in xong được bế theo khuôn, gấp dán thành phẩm.

In Hồng Đăng là địa chỉ cung cấp dịch vụ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội uy tín hàng đẩu.
Trên đây là những quy chuẩn cơ bản cần tuân thủ trong thiết kế và in ấn phong bì thư mà In Hồng Đăng muốn gửi đến các bạn.
Chúc quý khách hàng một ngày làm việc hiệu quả.

Xem thêm dịch vụ liên quan: in catalogue, in lịch tết 2017

Loading Facebook Comments ...