Tư vấn in phong bì chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ in phong bì giá rẻ hiện đang rất phát triển ở khu vực Hà Nội, bất kỳ tổ chức nào cũng cần sử dụng các dịch vụ này, tuy nhiên cần lựa chọn tìm hiểu kỹ các đơn vị in ấn trước khi chọn sử dụng dịch vụ tại đơn vị đó. 

Bạn đã  từng được nhận một lá thư mời, một  bản báo giá hay một tài liệu gì đó từ một tổ chức, doanh nghiệp nào chưa? Tất cả những tài liệu đó đều được đặt trong những chiếc phong bì thư thể hiện thương hiệu của doanh nghiệp. Chắc chắn khi cầm nó trên tay bạn sẽ tò mò và mở ra đọc nếu lá thư đó đủ hấp dẫn bạn.

in phong bì giá rẻ

Vậy làm thế nào để một chiếc phong bì thư có thể trở nên hấp dẫn, kích thích người xem mỏ thư ra đọc. Đây là một vấn đề đáng quan tâm khi chúng ta sử dụng phong bì thư làm công cụ hỗ trợ quá trình truyền đạt thông tin cũng như kết nối khách hàng, đối tác với công ty mình.

Một chiếc phong bì thư ấn tượng phải đảm bảo những yêu cầu nhất định về tính thẩm mỹ và kỹ thuật. Bên cạnh những yếu tố cần thiết về hình thức, về tính sáng tạo, đẹp mắt trong khâu thiết kế thì công đoạn in ấn là một công việc cũng quan trọng không kém.

Sau khi đã có mẫu thiết kế và tiến hành in phong bì giá rẻ, bạn cần lưu ý môt số điều sau:

  • Chất liệu giấy

Để tạo nên những chiếc phong bì thư bền và đẹp nhất, bạn nên lựa chọn  những loại giấy tốt, đảm bảo về màu sắc và độ bền. Bạn có thể lựa chọn những kiểu giấy phổ thông như offset, couches… hoặc nếu bạn muốn đầu tư hơn thì có thể sử dụng các loại giấy mỹ thuật cao cấp như giấy lotus, giấy conqueror, giấy kraft,…

  • Kích thước in ấn

Phong bì thư được sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau trong doanh nghiệp. Bởi vậy, có nhiều loại kích thước khác nhau, thông thường là các dạng A6, A5, A4, tùy vào nhu cầu mà bạn sẽ đặt in từng loại kích thước với số lượng khác nhau.

in phong bi gia re

  • Kỹ thuật in ấn

Công nghệ in offset, in laser là các công nghệ công nghiệp, hiện đại được hầu hết các cơ sở in ấn lựa chọn để in phong bì thư bởi cho ra sản phẩm sắc nét, chất lượng. Ngoài ra bạn có thể yêu cầu thêm các kỹ thuật như ép nhũ, ép nổi, mạ.. nếu thích.

Trên đây là những thông tin cần thiết khi tiến hành chọn in phong bì giá rẻ tại Hà Nội. Liên hệ với In Hồng Đăng để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

 

Tham khảo dịch vụ in catalogue, in giấy khen

Loading Facebook Comments ...