Mẫu thiết kế phong bì thư cho công ty

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần có những mẫu thiết kế phong bì thư cho riêng mình để tạo dấu ấn riêng khi gửi tới khách hàng và đối tác.

Phong bì thư được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp hiện này thường là 3 kích thước: A4, A5, A6. Ngoài ra còn có nhiều loại với các kích thước khác nhau để phù hợp với những thứ được chứa đựng trong nó.

thiết kế phong bì

Không chỉ được phân chia theo kích thước mà những mẫu phong bì này còn được nhận biết bằng các kiểu dáng và nắp khác nhau:
Phong bì hành chính được các doanh nghiệp sử dụng để đựng tiền lương, thưởng cho nhân viên, chất liệu chọn in phong bì thường dày hơn những phong bì thư bình thường, tránh tình trạng nứt giấy.

Loại mẫu thiết kế phong bì hành chính gồm 4 loại chính với các kiểu nắp khác nhau: nắp thương mại, nắp vuông, nắp bảo mật và nắp ngang.

Loại thứ hai là phong bì đựng tờ rơi, đối với loại này, thông thường đều sử dụng nắp ngang để tạo độ tiện lợi khi đựng.
cách thiết kế phong bì

Thứ ba là phong bì chứa catalogue, những cuốn catalogue được chứa trong phong bì thường phải làm ít trang hơn nhiều, tóm lược các thông tin cô đọng cần thiết nhất để giảm sức nặng của chúng, và để dễ dàng mang được catalogue thì phong bì cần được thiết kế với sống dán ở giữa, điều này sẽ giúp phân bổ đều lực hơn, tránh tình trạng rách hỏng.

Trong trường hợp doanh nghiệp muốn tạo được sự ấn tượng, thu hút với những đối tác và khách hàng quan trọng của mình thì hãy sử dụng phong bì vuông, điều này sẽ tạo nhiều sự thú vị cho người nhận.

Trên đây là một số chia sẻ về kiểu dáng thiết kế phong bì thư cho bất kỳ công ty nào. Liên hệ 0422 655 666 – công ty cP In Hồng Đăng sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn về cách thiết kế và in phong bì thư này.

Xem thêm: >> dịch vụ in catalogue

Loading Facebook Comments ...